A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH TUYỆT VỜI TRONG KÌ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO NĂM 2022

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ XUẤT SẮC

GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH TUYỆT VỜI

TRONG  KÌ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO NĂM 2022

 

 

Với mục đích khơi dậy niềm đam mê Toán học cũng như duy trì tình yêu với Toán học ở các bạn nhỏ, dù có nhiều biến động trong thời gian qua bởi tác động của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC 2022) vẫn cố gắng đảm bảo tính liên tục của cuộc thi hàng năm. Ban tổ chức cũng đưa ra nhiều thay đổi từ phương thức đến phạm vi, tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh tham gia. Kì thi đã thu hút hơn 100 học sinh ở cả 5 khối lớp của trường Tiểu học Đại Từ tham gia.

Kì thi Toán Quốc tế Kangaroo năm 2022 là một sân chơi bổ ích được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế. Từ đó, ban tổ chức kì vọng sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam trang bị đầy đủ tư duy và kĩ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế.

Cơ cấu giải thưởng IKMC năm 2022

Mặc dù phải gián đoạn việc đến trường trong một thời gian dài do dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của thầy cô giáo, với quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức, trong kì thi Toán Quốc tế Kangaroo năm 2022 vừa qua, vượt qua nhiều đối thủ đến từ các nước trên thế giới, 13 em học sinh khối lớp 1,2,4 trường Tiểu học Đại Từ đã xuất sắc giành được 14 giải cá nhân, trong đó có 01 giải Vô địch trường, 03 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng. Tiêu biểu là em Võ Tấn Phát - học sinh lớp 1A8 giành Huy chương Bạc và giải Vô địch trường, em Đỗ Thục Anh - học sinh lớp 4A4 và em Võ Quang Huy - học sinh lớp 4A10 giành Huy chương Bạc, em Nguyễn Nam Phong - học sinh lớp 2A1 và em Vũ Minh Khôi - học sinh lớp 4A8 giành Huy chương Đồng,...

 

 

Danh sách học sinh trường Tiểu học Đại Từ đạt giải

Cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo năm 2022.

 

Chúc mừng các em học sinh trường Tiểu học Đại Từ đã có một kỳ chinh phục thử thách Toán học đầy bổ ích và gặt hái được nhiều thành công. Thành tích mà các em học sinh đạt được trong dịp cuối năm học đã tiếp tục khẳng định sự cố gắng vượt bậc trong học tập, rèn luyện của học sinh và giáo viên trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến khá phức tạp, đồng thời cũng khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển.

Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để thành công hơn nữa trong những kì thi sắp tới và ngày càng tự tin, tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Đại Từ trên đấu trường quốc gia, quốc tế, tự hào viết tiếp vào bảng vàng thành tích mà các thế hệ đi trước đã mang về cho mái trường Đại Từ mến yêu./.


Tác giả: TRƯỜNG TH ĐẠI TỪ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 09 : 1.726
Tháng trước : 1.623