A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đại Từ tham dự giải Điền kinh quận Hoàng Mai Năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 292/KH-UBND ngày 24/10/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng và thi đấu các môn thể thao học sinh năm học 2019 - 2020, sáng ngày 7/11/2019, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai (khu tây nam Linh Đàm), đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt đã diễn ra giải thi đấu Điền kinh học sinh. Giải đấu nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tích cực tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đến dự và tham gia thi đấu môn Điền kinh gồm các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô giáo và các em học sinh khối Tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai. Tại giải đấu, các vận động viên tham gia ở các nội dung chạy 60m, chạy 200m, chạy tiếp sức 4x50m, bật xa tại chỗ, vòng chung kết chạy 60m nam, nữ. Trong cuộc thi này, trường Tiểu học Đại Từ đã cử chọn 14 em học sinh nam, nữ tiêu biểu khối 4,5 tham gia và kết quả thật đáng tự hào. Với sự cố gắng nỗ lực vượt bậc, em Vũ Gia Huy - học sinh lớp 5A3 đã xuất sắc đạt 02 giải Nhất ở các nội dung thi đấu chạy 60m nam và bật xa tại chỗ, em Hà Bảo Nhi - học sinh lớp 4A1 đạt giải Ba nội dung chạy 60m nữ.

Ông Hoàng Nguyên - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Bật xa tại chỗ.

(Em Vũ Gia Huy - lớp 5A3 đạt giải Nhất - đứng giữa)

Các vận động viên nhí trường Tiểu học Đại Từ đã thi đấu hết mình với một tinh thần thể thao “Fair play”. Những giọt mồ hôi đã rơi xen lẫn một chút tiếc nuối song khuôn mặt các em luôn rạng rỡ. Tấm huy chương của các em đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đoàn. Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, với kết quả 02 giải Nhất và 01 giải Ba, trường Tiểu học Đại Từ đã vinh dự đạt giải Ba toàn đoàn.

Thầy và trò trường Tiểu học Đại Từ nhận giải Ba môn Điền kinh toàn đoàn.

Giải đấu đã kết thúc trong niềm vui hân hoan chiến thắng. Thầy trò trường Tiểu học Đại Từ quyết tâm cố gắng rèn sức, luyện tài để nhiều tấm gương điển hình được nhân rộng, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Quận nhà Hoàng Mai./.