A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Đại Từ tham gia cuộc thi vẽ tranh “Thành phố xanh trong tương lai” tại Festival Thanh niên quận Hoàng Mai Năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại Tiểu đoàn 610 - 72 đường Lĩnh Nam - phường Mai Động, Hội đồng đội quận Hoàng Mai đã tổ chức chương trình Festival Thanh niên với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp, các ban ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo và các em học sinh. Chương trình diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tuyên dương các gương mặt tiêu biểu thanh niên quận nhà, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tham gia tốt phong trào của Đội, … đặc biệt trong chương trình có phần thi vẽ tranh của các em học sinh khối Tiểu học.

Liên đội Tiểu học Đại Từ rất vinh dự có em Nguyễn Chí Thành - học sinh lớp 3A5 đại diện cho các bạn trong Liên đội tham gia cuộc thi vẽ tranh. Bức tranh của em mang tên “Thành phố xanh trong mắt em”. Tranh được vẽ trên khổ giấy A3, chất liệu sáp dầu với mơ ước muốn Thành phố trong tương lai luôn “xanh - sạch - đẹp”.

Tranh “Thành phố xanh trong mắt em” - Học sinh Nguyễn Chí Thành - Liên đội Tiểu học Đại Từ

Với tinh thần thi đua “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”của thiếu nhi Hoàng Mai, cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thành phố xanh tương lai” đã góp phần nâng cao nhận thức của thiếu nhi, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu, giáo dục ý thức cũng như thúc đẩy các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường sống ngay từ môi trường giáo dục học đường; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau những giờ học, để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

Kết thúc chương trình, tuổi trẻ Hoàng Mai đã hát vang bài hát “Việt Nam ơi” trong niềm hân hoan đón chờ một Thành phố khoác trên mình màu xanh trong tương lai - màu xanh của hy vọng./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 06 : 119
Tháng trước : 769