A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học Đại Từ đạt giải cao tại giải bơi ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh đặc biệt là phong trào bơi lội của học sinh, giáo viên, ngày 12/6/2020, UBND Quận Hoàng Mai đã tổ chức “Giải Bơi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ II năm 2020”

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh đặc biệt là phong trào bơi lội của học sinh, giáo viên, ngày 12/6/2020, UBND Quận Hoàng Mai đã tổ chức “Giải Bơi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ II năm 2020”.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 - 2025 và nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng chống tai nạn thương tích, góp phần tạo dựng một thế hệ thanh thiếu nhi, cán bộ giáo viên quận Hoàng Mai giỏi về văn hóa, mạnh về thể chất. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống thông qua việc dạy bơi giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, biết cách tự phòng vệ khi có nguy cơ đuối nước xảy ra, từ đó hạn chế tối đa về đuối nước ở học sinh; nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội trong việc quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự đóng góp của cộng đồng nhằm tiến tới phổ cập bơi trong trường học và phòng chống đuối nước cho học sinh, giải bơi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các trường trên địa bàn Quận. Tất cả đã khiến cuộc tranh tài trên “đường đua xanh” trở nên kịch tính, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Cô giáo Nguyễn Linh Chi đạt giải Nhì nội dung bơi cá nhân nữ ở cự ly 50m.

Tham gia cuộc thi, trường Tiểu học Đại Từ cử hai đại diện tiêu biểu. Đó là cô giáo Nguyễn Linh Chi, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2 và em Lê Thanh Long, học sinh lớp 3A3. Rất vinh dự và tự hào, cả hai vận động viên của trường Tiểu học Đại Từ đã nỗ lực hết mình và đều đạt giải cao. Cô giáo Nguyễn Linh Chi dành giải Nhì nội dung cá nhân nữ ở cự ly 50m và em Lê Thanh Long dành giải Ba nội dung bơi tự do 25m cho học sinh Tiểu học.

Em Lê Thanh Long (mặc áo vàng) đạt giải Ba nội dung bơi tự do 25m.

Trong thời gian tới, thầy và trò trường Tiểu học Đại Từ sẽ đẩy mạnh phong trào bơi lội trong toàn trường nhằm bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung vào đội tuyển bơi của trường để sẵn sàng tham gia thi các cấp.

Một lần nữa chúc mừng những thành tích rất đáng khích lệ, tự hào của thầy và trò trường Tiểu học Đại Từ. Hi vọng trong năm học tới sẽ có nhiều bạn học sinh tham gia giải bơi và đạt được thành tích cao hơn nữa./.


Tác giả: Vũ Anh Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 668
Tháng trước : 794