A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ NÁO NỨC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trường Tiểu học Đại Từ trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới.

Về công tác chuyên môn, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ, giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai các nội dung tập huấn do Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai tổ chức tới 100% cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Đồng thời, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, cùng nhau thao giảng để giúp giáo viên, đặc biệt là các cô giáo trẻ nắm bắt được quy trình, phương pháp, hình thức tổ chức,… của từng môn học; các tổ, khối chuyên môn say sưa trao đổi, thảo luận xây dựng kế hoạch hoạt động năm học, chuyên đề dạy học…

Bên cạnh công tác chuyên môn, nhà trường rất quan tâm tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, sơn sửa lại các phòng học, cắt tỉa cây xanh, cải tạo và lắp đặt một số trang thiết bị trong các phòng vệ sinh,… tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh, góp phần xây dựng một ngôi trường xanh, sạch, đẹp và hiện đại.

Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ khai giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công công việc cụ thể tới từng cán bộ, giáo viên, từ việc chuẩn bị cơ sở vật chất, đón tiếp đại biểu, trang trí sân khấu đến việc chăm lo sức khỏe cho đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia buổi lễ,... Bên cạnh đó, nhằm góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về quê hương, đất nước, thầy cô và mái trường được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức. Giáo viên Tổng phụ trách phối hợp cùng giáo viên Âm nhạc đã tiến hành sơ duyệt và chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn trong buổi lễ khai giảng.

Học sinh tích cực luyện tập các tiết mục văn nghệ
để biểu diễn trong Lễ khai giảng.

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của trường Tiểu học Đại Từ đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học. Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 05/09/2019 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”; không khí tươi vui, phấn khởi cho học sinh ở phần “Hội”.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo, của Ban giám hiệu nhà trường, với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ, động viên của quý phụ huynh hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, gặt hái nhiều thành công và giữ vững được vị thế của nhà trường trong lòng phụ huynh và học sinh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 668
Tháng trước : 794