A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“XUÂN YÊU THƯƠNG” TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

 

BÀI ĐĂNG TIN THÁNG 1/2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

“XUÂN YÊU THƯƠNG”

TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Đón chào xuân Nhâm Dần trong không khí rạo rực đất trời cùng chồi non, lộc biếc, mai vàng, đào thắm nở rộ trên khắp mọi miền quê hương, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 10/01/2022, trường Tiểu học Đại Từ đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Xây dựng trường học hạnh phúc” để tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.

Đến dự với chương trình có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Đỗ Thị Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn, cô Lưu Thị Thu - Tổng phụ trách, cô Đỗ Thu Hà - Bí thư Chi đoàn cùng hơn 10 em học sinh đại diện cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thúy Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên và biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh.

Cô Nguyễn Thúy Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

chia sẻ, động viên các em học sinh.

Nhà trường đã trao 20 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất quà trị giá 300 000 đồng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của trường Tiểu học Đại Từ nhằm chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết Nhâm Dần 2022 với gia đình và người thân trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Những món quà tuy nhỏnhưng mang một giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi, xúc động và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo trong nhà trường.

Các thầy cô giáo tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Sự quan tâm, những tấm lòng nhân ái của các cấp, các ngành, của các thầy cô giáo luôn là nguồn động viên vô cùng ý nghĩa đối với các em, cùng nâng bước chân các em tới trường và tiếp thêm động lực để các em thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Hi vọng dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi để nhà nhà được bình yên, hạnh phúc, đón Tết Nhâm Dần trong niềm vui trọn vẹn và các em lại được tung tăng cắp sách tới trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 160.371
Tháng trước : 4.191