A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

 

TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO,

HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

 

Trung thu là Tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm, cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Năm nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, nhiều nơi trong cả nước còn đang trong thời gian thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nên có lẽ Tết Trung thu sẽ khó đến được với các em. Sáng ngày 18/9/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Đại Từ đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình Trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc, sự chia sẻ yêu thương của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh đối với các em.

Đến dự với chương trình có ông Phạm Hải Đăng và bà Vương Tuyết Minh - đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thúy Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên và biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh.

   

Cô giáo Nguyễn Thúy Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

chia sẻ, động viên các em.

Nhà trường đã trao 29 suất quà cho các em học sinh với mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của trường Tiểu học Đại Từ nhằm chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Qua đó sẽ củng cố thêm niềm tin, tình cảm, động lực để các em cố gắng tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, rèn đức luyện tài để xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại diện Hội CMHS và Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các em.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những món quà tuy nhỏnhưng mang một giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Đó là tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, của Hội cha mẹ học sinh nhà trường gửi đến các em học sinh. Nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa đó, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã rất vui, rất cảm động và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh.

Hi vọng, với món quà nhỏ bé đó, các em sẽ phần nào vơi bớt khó khăn và có một Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 160.371
Tháng trước : 4.191