A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ

NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong không khí thi đua phấn khởi hướng tới kỉ niệm 1011 năm Thăng Long - Hà Nội; chào mừng 67 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Thành phố, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, được sự chỉ đạo của Ban thiếu niên nhà trường, đại hội các Chi đội Liên đội Tiểu học Đại Từ đã được tổ chức theo kế hoạch đề ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Với phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, mọi hoạt động của Đội vẫn được triển khai xuyên suốt qua các đợt thi đua. Trong đợt thi đua thứ nhất, một hoạt động phải kể đến đó là tổ chức Đại hội các Chi đội. Đại hội được diễn ra vào trung tuần tháng 9 và đầu tháng 10 nhằm đánh giá, tổng kết những thành tích mà các chi đội đã đạt được trong năm qua, thông qua dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022, bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới. Sau khi phát động, Đại hội Chi đội các lớp đều được diễn ra theo hình thức trực tuyến đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ. 

Hình ảnh Đại hội Chi đội 4A3 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự Đại hội của các lớp có sự hiện diện của cô giáo Lưu Thị Thu - Tổng phụ trách đội; các cô giáo là giáo viên phụ trách các Chi đội khối; cùng toàn thể tất cả các bạn đội viên thuộc Chi đội các lớp trong khối 4,5 của nhà trường.  

Mặc dù được tổ chức dưới hình thức trực tuyến song Đại hội Chi đội của các lớp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Năm học vừa qua mặc dù với nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng tất cả các chi đội đều đạt nhiều thành tích đáng tự hào về học tập, về nền nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2020 - 2021. Bản phương hướng của từng Chi đội năm học mới 2021 - 2022 đã được toàn bộ đội viên trong Chi đội biểu quyết tán thành. Những bài tham luận về học tập, về lao động, các hoạt động văn - thể - mĩ,… được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các quý vị đại biểu cùng các bạn đội viên tham dự Đại hội. 

 

Hình ảnh giơ tay biểu quyết của các đội viên trong Chi đội 4A2.

 

Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu cử Ban chỉ huy Chi đội năm học 2021 - 2022, các Chi đội đưa ra danh sách đề cử và tự đề cử đồng thời nhất trí bầu ra 5 bạn tiêu biểu đều là những đội viên tích cực, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện đạo đức tốt và được các bạn trong lớp tín nhiệm có số phiếu cao nhất trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội. Các đội viên được thể hiện quyền lựa chọn của mình bầu Ban chỉ huy Chi đội mới. Sau màn ra mắt của Ban chỉ huy Chi đội mới, các bạn đội viên được lắng nghe nhận xét, góp ý của giáo viên phụ trách Chi đội và các cô giáo tham dự. Ban chỉ huy mới có nhiệm vụ kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo cơ sở vững chắc để đẩy mạnh các hoạt động của Chi đội mình. Với quyết tâm cao chắc chắn các Chi đội sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này và là những Chi đội mạnh của Liên đội Tiểu học Đại Từ.

Đại hội Chi đội của các lớp đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng, năm học 2021 - 2022, tất cả các Chi đội trong trường Tiểu học Đại Từ sẽ tràn ngập sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra. Hi vọng, dịch bệnh sớm qua đi để chúng ta lại thấy được những cảm xúc hào hứng, mong chờ của tất cả các đội viên nhà trường trong ngày trở lại mái trường Tiểu học Đại Từ thân yêu./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 160.371
Tháng trước : 4.191