A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ SÔI NỔI HỘI THU KẾ HOẠCH NHỎ ĐỢT I NĂM HỌC 2020 - 2021

 

 

 

Liên đội trường Tiểu học Đại Từ

sôi nổi hội thu Kế hoạch nhỏ đợt I năm học 2020 - 2021

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội quận Hoàng Mai, Liên đội trường Tiểu học Đại Từ đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cô trò lớp 3A9 hội thu kế hoạch nhỏ.

Chiều ngày 9/01/2021, Ban phụ trách thiếu nhi phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức hội thu Kế hoạch nhỏ đợt I. Nguồn kinh phí sau khi Hội thu sẽ được trích lại để hoạt động tại Liên đội nhằm để xây dựng các công trình, phần việc ý nghĩa và được sử dụng để mua các suất quà tặng các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt biết vươn lên học tập nhân dịp các ngày lễ, các đợt thi đua,...

Hội thu Kế hoạch nhỏ lần này học sinh các lớp tham gia rất nhiệt tình, đặc biệt là các em học sinh các lớp 5A6, 4A1, 5A5, 5A7, 3A5… Sau hội thu, Liên đội đã thu gom được 9017kg giấy vụn các loại. Con số này cho thấy sự tích cực tham gia phong trào của các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội.

Qua phong trào này không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng Liên đội trường Tiểu học Đại Từ luôn vững mạnh xuất sắc, mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Các em học sinh tích cực thu gom giấy vụn.

Hội thu kế hoạch nhỏ là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực góp phần xây dựng “Trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”, mang đến các em “thế giới tuổi thơ” an toàn, lành mạnh, thân thiện và tích cực, để Tiểu học Đại Từ thực sự trở thành “Trường học hạnh phúc  - Giáo viên hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc”!

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 754
Tháng trước : 1.281