TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ TẬP HUẤN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ ENETVIET CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG.

Trường Tiểu học Đại Từ tập huấn phần mềm

ứng dụng liên lạc điện tử eNetViet cho cán bộ, giáo viên toàn trường.

Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, chiều ngày 01/10/2020, trường Tiểu học Đại Từ đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm ứng dụng liên lạc điện tử eNetViet từ hệ thống cơ sở dữ liệu. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích cập nhật đồng bộ việc nhận, gửi thông tin trong nội bộ ngành và những thông tin về kết quả học tập, rèn luyện của học sinh tới phụ huynh học sinh.

Trong buổi tập huấn, chuyên viên Trần Tùng Dương - đại diện cho Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích - đã đưa ra những thông tin cơ bản, tính năng chính và cách sử dụng của ứng dụng eNetViet tới cán bộ, giáo viên toàn trường. Thông qua ứng dụng, giáo viên và phụ huynh học sinh có thể trao đổi trên ứng dụng trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển giáo dục theo xu hướng đổi mới bắt kịp thời đại.

Đồng chí Nguyễn Thuý Vân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn.

So với những ứng dụng khác, ứng dụng eNetViet đã nhiều tính năng vượt trội hơn như: nhận thông tin, nhắn nội dung có chứa dấu tiếng Việt từ nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh có thể trao đổi thông tin một cách nhanh chóng qua chức năng chat, chat nhóm, theo dõi chuyên cần, tra cứu kết quả học tập của học sinh,

Đặc biệt, ứng dụng eNetViet có thêm chức năng đăng tải hoạt động lớp học, giúp giáo viên có thể đăng những hình ảnh học tập, hoạt động vui chơi, ngoại khoá của học sinh. Thông qua đó sẽ tạo môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và nâng cao kĩ năng tương tác của giáo viên với phụ huynh học sinh.

Chuyên viên Trần Tùng Dương hướng dẫn cán bộ, giáo viên toàn trường sử dụng phần mềm ứng dụng liên lạc điện tử eNetViet.

Trong quá trình hướng dẫn sử dụng, chuyên viên Trần Tùng Dương đã giải đáp các thắc mắc của một số giáo viên. Cuối buổi tập huấn, 100% cán bộ, giáo viên nhà trường thực hành sử dụng phần mềm thành thạo.

Thông qua buổi tập huấn phần mềm ứng dụng liên lạc điện tử eNetViet, các đồng chí cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Đại Từ được nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lí, giảng dạy. Với những tính năng ưu việt, ứng dụng eNetViet sẽ góp phần nâng cao chất lượng quản lí, giảng dạy của cán bộ quản lí, giáo viên nhà trường./.