TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022.

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, sáng ngày 11/10/2021, trường Tiểu học Đại Từ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đại Từ là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Chương trình Hội nghị.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt hơn 3 tiếng diễn ra chương trình. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của tất cả 83 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thúy Vân thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, các nội dung cơ bản, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày dự thảo kế hoạch và các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; nâng cao chất lượng, hiệu quả, thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB,GV,NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2021 - 2022. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thúy Vân đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Đỗ Phương Thảo - Trưởng Ban thanh tra nhân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020 - 2021, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 được thông qua trong sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đại Từ năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Đại Từ vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này./.