A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đại Từ trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Công văn số 1250/CVLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”, trường Tiểu học Đại Từ tích cực thực hiện và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Thực hiện Công văn số 1250/CVLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”, trường Tiểu học Đại Từ tích cực thực hiện và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Qua một tuần phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh. Nhà trường đã chủ động tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh các lớp. Qua đợt kêu gọi đó, tất cả các tập thể lớp đã ủng hộ được hơn 50 triệu đồng, trong đó ủng hộ máy tính bảng Ipad cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 36 720 000 đồng, nhà trường đã dành một phần gửi về Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai để ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thúy Vân - Hiệu trưởng đã trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời mong muốn các em sẽ sử dụng món quà này một cách hữu ích trong học tập để không phụ lòng mong đợi, sự kì vọng của thầy giáo, cô giáo và tấm lòng nhân ái của các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đại Từ.

Với các em học sinh, đây không chỉ là những món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm động viên về tinh thần giúp các em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để vững bước trên con đường học tập của mình. Nhận được món quà là những chiếc máy tính bảng thông minh, các em đã vô cùng phấn khởi và thích thú. Bởi đây thực sự là phương tiện hữu ích giúp các em tham gia học tập.

Cũng tại buổi trao hỗ trợ, bác Vương Tuyết Minh - Phó ban thường trực Hội cha mẹ lên tặng quà và phát biểu cảm ơn trường Tiểu học Đại Từ đã quan tâm, hỗ trợ phương tiện học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Em Đinh Văn Anh, học sinh lớp 5A4 thay mặt cho các em học sinh được nhận hỗ trợ phương tiện học tập từ chương trình “Máy tính cho em” đã rất xúc động, cảm ơn các thầy cô giáo, các bạn học sinh, các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn và hứa với các thầy cô sẽ cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, đạt

kết quả cao trong học tập.

                                               BGH và Đại diện Ban phụ huynh trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Máy tính cho em” do Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phát động tiếp tục được triển khai, lan tỏa trong thời gian tới phát huy được tinh thần tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành.


Tác giả: Nguyễn Thị Hải Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 07 : 3.664
Tháng trước : 5.997